โดมิโน่QQ

Sport788 เปิดตัวเกมใหม่ 2021 โดมิโน่QQ มีกติกา และรูปแบบการเดิมพันอย่างไร

ไม่นานมานี้ผมแอบทราบมาว่า เว็บเดิมพันออนไลน์ Sport788 ได้นำเข้าเกมไพ่ชนิดใหม่ขึ้นมา ผมนั้นก็ไม่รอช้าจัดการ พิมพ์user เพื่อเข้าสู่ระบบเว็บเดิมพันออนไลน์ทันที ปรากฏกว่าเกมๆนั้น ก็คือเกม โดมิโน่QQ ชื่อคุ้นๆแฮะ หรือว่าจะเป็นเกมโดมิโน่ ในอดีต แต่ปรากฎว่าหลังจากได้ลองไปเดิมพันดู สรุปว่า มันคือเกมไพ่ ที่มีลักษณะคล้ายๆ เกมโดมิโน่นั่นเอง จะเป็นอย่างไร และน่าเดิมพันอย่างไรเชิญติดตามกันได้เลยครับ

โดมิโน่ มีกฎกติกา และวิธีการเล่นอย่างไร

ก่อนอื่นผมต้องบอกเลยว่า เกมโดมิโน่QQออนไลน์  นั้น มีเพียงแค่หน้าตาของมันเท่านั้น ที่เหมือนเกมโดมิโน่ในอดีต แต่กฎกติกา และรูปแบบการเล่นนั้น ถูกเปลี่ยนไปอย่างมาก เพราะเป็นเกมที่มีกฎการเล่นคล้ายๆ เกมป๊อกเด้ง 3 ใบ เสียมากกว่า

แนวทางการเล่น โดมิโน่QQ

เริ่มต้นด้วยดีลเร่อสาว จะแจกไพ่ที่มีลักษณะเหมือน ตัวโดมิโน่ แต่อันนี้เป็นไพ่มีทั้งหมด 28 ใบ สามารถเล่นได้ 6 คน โดยดีลเร่อสาวจำทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคน คนละ 4 ใบ โดยผู้เล่นทุกคนต้องทำการจัดไพ่ ทั้งหมด 2 ชุด โดยแนวทางการเอาชนะก็คือ ผู้เล่นคนใดมีแต้มไพ่บนมือ สูงที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะทันที

รูปแบบไพ่ต่างๆ

ครั้งแรกที่เดิมพัน ผมคิดว่ามีรูปแบบการเรียงไพ่เหมือนป๊อกเด้ง แต่ที่ไหนได้เกมโดมิโน่คิวคิว นั้นมีรูปแบบ ไพ่ในการต่อสู้ที่เป็น ของตัวเองเฉพาะตัวอย่างมากดังนั้น ผู้เล่นที่สนใจเดิมพัน เกมโดมิโน่ เว่อร์ชั่นใหม่นี้ จำเป็นต้อง จำรูปแบบไพ่ทั้งหมดให้ได้ ดังนี้

  1. ไพ่รูปแบบ six devils (666) คือ ชุดไพ่ที่ประกอบไปด้วย ไพ่ที่มี 6 ทั้ง 4 ใบนั่นเอง เป็นอันดับไพ่สูง อันดับ 1
  2. ไพ่คู่ หรือ ไพ่ที่มีหน้าแต้มเหมือกันนั่นเอง แต่สำหรับ เดอะนิวโดมิโน่นั้น หากมี 2 คู่ บนมือ จะถือว่าชนะทันที
  3. ไพ่โฟร์ ไพ่ระดับ 3 คือชุดไพ่ ที่ทั้ง 4 ใบ มีด้านใดด้านหนึ่ง มีค่าเท่ากับ 0 และถ้าหากไพ่ทั้ง 4 ใบ มีผลรวมอยู่ระหว่าง 6 และ 9 จะถือว่าเป็นแต้มป๊อก
  4. ไพ่พี่บิ๊ก หรือ Pure Big คือ ไพ่ทั้งหมด 4 ใบ รวมกันจนได้แต้มระดับ  39 – 43 แต้มนั่นเอง
  5. ไพ่ เบิ้ล9 คือ ชุดไพ่ทั้ง 2 ชุด รวมกันได้ 9 ทั้ง 2 ชุดนั่นเอง เรียกว่า QQ

เทคนิคการเดิมพันไพ่ โดมิโน่QQ

หลังจากที่เพื่อนๆ ได้รับไพ่จากดีลเร่อครบทั้ง 4 ใบ แล้ว อันดับแรกเลย จัดเรียงไพ่ หารูปแบบชุดไพ่พิเศษ และแบ่งไพ่ทั้ง 4 ใบ เป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 2 ใบ จัดรูปแบบไพ่ให้เรียบร้อย จากนั้นก็จะถึงขั้นตอนการวัดไพ่ ผู้เล่นคนใดมีแต้มเยอะที่สุดก็จะชนะทันที โดยจุดที่น่าสนใจ ของเกมโดมิโน่QQ ก็คือ มีรูปแบบการเดิมพันที่มีความชัดเจน มีรูปแบบ หรือแนวทางการต่อสู้ ที่ดุเดือด เพราะมีหลากหลายรูปแบบ 

ดังนั้นการจดจำรูปแบบจึงสำคัญ รวมถึงการใช้เทคนิคจิตวิทยา ก็สามารถใช้กับเกมนี้ได้เช่นกัน หากสนใจอยากลองเดิมพันเกมไพ่ รูปแบบใหม่ สามารถสมัครสมาชิก เพื่อรับโปรโมชั่นกับเว็บเดิมพันคาสิโนออนไลน์ได้แล้ว วันนี้