ไฮโลออนไลน์

รู้จักวิธีการเล่น ไฮโลออนไลน์ บนเว็บคาสิโนออนไลน์ Fan88 ที่ดีที่สุดในปี 2021

อีกหนึ่งเกมส์พนันที่เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักของหลายๆคนอย่าง ไฮโลออนไลน์ ที่เล่นแล้วนั้นสามารถที่จะเก็บเงินจริงๆได้อีกด้วยนั้นเอง และยังเป็นเกมส์ที่มีเหล่ากติกาไม่ยุ่งยาก และการเล่น เล่นไฮโลออนไลน์ นั้นมี กติกาง่ายให้เลือกเล่นกันอีกด้วย

  • การเล่นไฮโลออนไลน์ เปรียบเสมือนการเล่นไฮโลธรรมดาที่เรานั้นมักจะเห็นอยู่บ่อยๆนั้นคือการแทงหรือการวางเดิมพันกับเหล่าตัวเลขในกระดานที่มีให้เลือกเช่นการ เลือก การวางเดิมพันสูง ต่ำ ตอง ซึ่งขั้นต่ำนั้นมักจะอยู่ที่ 10 บาท และกำไรจะเป็นการคูณจาก อัตราของรูปแบบการเดิมพันของเว็บเรา นั้นเอง
  • วิธีการแทง ไฮโลออนไลน์ แทงเต็ง ต่ำ คือการนับผลรวมของลูกเต๋าที่ทอย ออกมาในแต่ ละตา โดยแต้มต่ำคือ 4-10 และการเดิมพันแบบนี้อัตราการจ่ายเงินเดิมพันคือ 1:1 นั้นเอง 
  • ในการแทงเต็งนับผลรวมของลูกเต๋าที่ทอย ออกมาในแต่ละตา โดยใส่ส่วนที่เป็นแต้มสูงๆนั้น อยู่ที่11-17 และในส่วนที่เป็นการเดิมพันคือ1:1
  • การแทงเต็งเลข คือการเลือกการเดิมพันหรือการแทง ตัวเลขตัวไหนก็ได้และนับผลจากการออกเลขของลูกเต๋าซึ่งจะต้องออกตรงกับที่เรานั้นเดิมพันหรือแทงไว้นั้นเอง โดยจะตรงเพียงลูกเดียวก็ได้หากตรง1ลูกก็ได้1เท่า ถ้าตรง 2 ลูกก็ได้2เท่านั้นเอง

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีเหล่ารูปแบบการเดิมพันอื่นๆ เช่นการตอง เรียง มักจะขึ้นอยู่กับการให้บริการของเว็บนั้นๆที่เปิดบริการแทงไฮโลออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสนุกที่สร้างรายได้ให้เข้ากระเป๋าเรานั้นได้อย่างง่ายๆ ในเว็บของเรานั้น เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีการเล่นแบบการถ่ายทอดสดให้ได้รับรู้ถึงบรรยากาศของการเล่นได้อย่างสบายๆอีกด้วยนั้นเอง เข้าเล่นไฮโลได้ตลอด 24 ชม. ที่ https://www.fun88.pro/fan88/

เทคนิคง่ายๆ ในการแทง ไฮโลออนไลน์

  1. มีงบการเงินเท่าไหร่ ในการเล่นไฮโล ออนไลน์ สำหรับใครที่มีทุนน้อยและอยากที่จะเล่นเกมไฮโลนั้นบอกเลยว่า เกมไฮโลออนไลน์เริ่มต้นเช่นเดิมกับเกมการพนันแบบอื่นๆ 
  2. ดูกฎกติกาในการเล่นไฮโลให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะเล่นนั้นทุกท่านควรมีการตรวจสอบและอ่านดูกฎกติกาให้ชัดเจนก่อนทุกครั้ง ว่าเกมไฮโลที่เรากำลังจะเล่นนั้นได้มีกฎกติกาว่าอย่างไร มีอะไรที่แตกต่างไปจากเกมการพนันไฮโลแบบเดิมๆ บ้าง
  3. ลองทำตามสูตรลับพิเศษดู การแทงโดยสังเกตการณ์ตัวเลขที่ออกของโฮโลออนไลน์ในช่วงเวลาดังกล่าวว่าออกมาเป็นสูง หรือต่ำ บ่อย  และค่อยทำการเดิมพันลงไปแทน แทงรวดเดียวไปในฝั่งที่เราคาดเอาไว้แล้วว่าน่าจะออกบ่อยที่สุด จนกว่าลูกเต๋าจะออกมาเป็นรอบต่ำจึงค่อยเปลี่ยนแนวทางการแทง
  4. แทงไฮโลแบบ 5-1 สำหรับเทคนิคการเล่นไฮโลแบบนี้จะเป็นการเล่นโดยให้เราต้องเลือกแทงตัวเลข 5 ตัวจากทั้งหมด 6 ตัวซึ่งเป็นแต้มทั้งหมดในรูปเต๋า เช่น 2, 3, 4, 5 และ 6 ซึ่งจะต้องใช้เงินแทงเท่ากัน เช่น ตัวเลขละ 10 บาท จะทำให้เรามีโอกาสชนะถึง 5 ช่องทาง